7 ứng dụng độc đáo của đèn led nhỏ trang trí

Chúng ta thường thấy đèn led nhỏ trang trí thường dùng làm biển hiệu bảng quảng cáo, đèn nhấp nháy. Tuy nhiên với những chiếc đèn led nhỏ, chúng ta vẫn có thể ứng dụng vào những lĩnh vực trang trí lớn hơn. Dưới đây là một số ví dụ.

7 ứng dụng độc đáo của đèn led nhỏ trang trí

7 ứng dụng độc đáo của đèn led nhỏ trang trí

Bóng bay LED

Để các bữa tiệc tùng thêm màu sắc, bạn chỉ cần bỏ đèn LED mini vào từng quả bóng bay, bơm khí helium như bình thường và tận hưởng bữa tiệc ánh sáng. Ý tưởng này sẽ khiến cho bức tiệc của bạn trở nên lung linh và độc đáo hơn rất nhiều.

Điều khiển đèn LED thông minh với app iOS

Ra mắt trên kho ứng dụng Apple Store từ ngày 30 tháng 10 vừa qua, gói sản phẩm Hue LED của Philips gồm các bóng đèn led vật lý và ứng dụng Hue led (iPhone/iPad). Theo đó, bạn có 03 bóng LED tròn (có thể xoáy vào đui đèn có sẵn trong nhà) và một đầu thu tín hiệu giao tiếp USB (cắm vào router wifi). Sau khi cài đặt các thiết bị phần cứng, bạn chỉ cần sử dụng app Hue LED để “nghịch ngợm” với các bóng đèn LED thông minh và thậm chí thay đổi màu sắc của chúng theo ý thích.

Bóng nhấp nháy

Bóng nhấp nháy là món đồ chơi ngày lễ khá đắt tiền. Tuy nhiên, chỉ cần khoảng 50 chiếc cốc nhựa, một chiếc khoan mini, một vài bóng đèn LED nhỏ trang trí và chút khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự chế một chiếc bóng nhấp nháy không đụng hàng với giá “hạt rẻ”.

>>>  Tham khảo:  bảng giá sàn gỗ tự nhiên

7 ứng dụng độc đáo của đèn led nhỏ trang trí

7 ứng dụng độc đáo của đèn led nhỏ trang trí

Trang trí dàn nghe nhìn

Đèn LED là giải pháp trang trí linh hoạt cho không gian nghe nhìn ở phòng khách. Các hãng đèn led nổi tiếng hiện nay đều nghĩ tới ứng dụng này để đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay. Bạn chỉ cần dán miếng LED này vào mặt sau của loa hoặc tivi và lựa chọn màu ý thích.

Tự làm đèn LED từ quả bóng bàn

Đèn trang trí dạng dây rất phổ biến, tuy nhiên giá thành tương đối cao. Với giá thành ngày càng giảm của đèn LED, bạn có thể tự làm đèn trang trí kiểu này một cách dễ dàng: một vài sợi đèn LED, một túi bóng bàn, một chiếc khoan và một súng bắn keo. Bạn có thể xem các video hướng dẫn trên youtube để biết thêm chi tiết.

Click xem: <Tư vấn chọn đèn thả trang trí phòng khách>

LED và…vòi nước

Với các gia đình có trẻ em, kết hợp đèn led với vòi nước trong nhà mang lại những phút thư giãn mới lạ cho lũ trẻ. Không những thế, sản phẩm này giống như một kiểu đèn tín hiệu báo an toàn đối với việc trẻ em sử dụng vòi nước. Sản phẩm đèn led này tự đổi màu theo nhiệt độ nước, theo đó đèn sẽ chuyển màu đỏ khi nước nóng và màu xanh khi nước mát.

Thắp sáng toàn bộ cây cầu Vịnh San Francisco

Công trình ánh sáng vĩ đại là món quà dành cho cây cầu Vịnh San Francisco vào ngày sinh nhật thứ 75 của nó. Thay vì sử dụng đèn pha led như những cây cầu khác thì cây cầu này sử dụng hơn 25.000 bóng đèn LED trắng tiết kiệm năng lượng. Công trình này có tổng chiều dài gần 3km và trên 150m. Một nghệ sĩ trong dự án này cho biết, các tiết mục ánh sáng trên cầu sẽ dựa trên tình hình thời tiết, nước ở vịnh và tình trạng giao thông.

Tags: sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s