Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà

Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà không chỉ có tác dụng tiết kiệm điện năng mà còn giúp cho không gian sống của gia đình trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led dùng để trang trí cho ngôi nhà và trong số đó thì các loại đèn âm trần led được chủ nhà ưa dùng hơn cả. Các loại đèn âm trần led với nhiều công dụng trong chiếu sáng và hơn nữa nó đem lại tính thẩm mỹ cao trong chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà

Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà

      >>>  Tham khảo: sàn gỗ công nghiệp cốt sạch siêu chịu nước

Đèn led có ánh sáng vàng, ánh sáng dàn đều trên khắp trần vào tỏa đều xuống không gian căn phòng. Các mẫu đèn led dùng trong nhà có ánh sáng trắng và ánh sáng vàng đáp ứng lựa chọn của mọi khách hàng và đáp ứng được yêu cầu màu sắc ánh sáng của mọi không gian.

Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà

Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà

Đèn led âm trần có nhiều loại với các chức năng chiếu sáng khác nhau:

– Đèn led âm trần đế mỏng ánh sáng tỏa chiếu sáng cơ bản cho mọi không gian nội thất đều phù hợp. Đèn led âm trần đế mỏng chiếu sáng khu dân cư phù hợp chiếu sáng cho những không gian có chiều cao trần hạn chế đặc biệt là căn hộ chung cư. Chiếu sáng trong khu dân cư thì đèn led âm trần đế mỏng được sử dụng thông dụng nhất là các đèn 4w – 10w, chiếu sáng nội thất cho các khu văn phòng, hội nghị, khách sạn, nhà hàng thì thường sử dụng đèn led âm trần có công suất cao hơn từ 18w – 20w.

   >>>  Click xem:  nên dùng sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp

Đèn âm trần led mắt rọi không những chỉ có chiếu sáng cơ bản mà đèn led mắt rọi chiếu sáng trang trí, chiếu điểm đem lại hiệu ứng ánh sáng sinh động, ấn tượng.

– Đèn led âm trần ốp nổi : Đối với việc sử dụng ốp nổi làm chiếu sáng cơ bản cho gia đình thì yêu cầu của thiết kế, bố trí nội thất trong gia đình cũng cần có điểm khác biệt, để sự kết hợp cả về chiếu sáng và nội thất được hài hòa.

Để có được 1 thiết kế ánh sáng được hiệu quả và yêu cầu ánh sáng đạt tối ưu nhất thì quý khách cần phải xem thiết kế tổng thể của ngôi nhà từ nội thất, màu sắc của sơn tường, chiều cao của trần, yêu cầu ánh sáng cho từng khu vực để có những lựa chọn loại mẫu đèn led chiếu sáng trong nhà phù hợp nhất. Điều này cũng giúp khách hàng dễ xác định được công suất chiếu sáng của đèn, số lượng đèn đáp ứng đủ cho nhu cầu ánh sáng của từng phòng từ khu hợp lí nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s