Những mẫu đèn chiếu sáng cho phòng khách sang trọng

Phòng khách luôn được xem là một không gian quan trọng của ngôi nhà. Chính vì thế việc trang trí phòng khách là một việc làm hết sức quan trọng. Với những mẫu đèn led chiếu sáng, phòng khách của gia đình bạn không chỉ sáng sủa hơn mà còn trở nên sang trọng hơn. Hãy cùng tham khảo những mẫu đèn chiếu sáng sau đây bạn nhé.

Những mẫu đèn chiếu sáng cho phòng khách sang trọng

Những mẫu đèn chiếu sáng cho phòng khách sang trọng

1. Đèn led âm trần

Đèn âm trần cho ánh sáng trải đều, không gây chói, chan hòa cho cả căn phòng. Chính vì thế đèn âm trần đang dần trở thành xu hướng, và là loại đèn chiếu sáng không thể thiếu để trang trí lên phông nền trần thạch cao cho gia đình bạn.

   >>> Nên xem: ván sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

2. Đèn Led hắt trần

Để tăng thêm hình khối và chiều sâu cho ngôi nhà, chủ nhân ngôi nhà có thể sử dụng thêm những chiếc đèn hắt trần. Ánh sáng dây led hắt trần, hoặc các hốc tối trong nhà tạo nên ánh sáng phong thủy cho căn phòng, tăng phần sáng, khỏe khoắn cho căn phòng. Bạn có thể chọn đèn led dây, hay đèn Tube led để làm đèn hắt trần cho phòng khách kết hợp với đèn thả trần bàn ăn sẽ giúp cho không gian trở nên hài hòa hơn.

Những mẫu đèn chiếu sáng cho phòng khách sang trọng

Những mẫu đèn chiếu sáng cho phòng khách sang trọng

3. Đèn chùm

Đèn chùm trang trí phòng khách được treo ở vị trí chính giữa của căn phòng, tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng được lung linh, cuốn hút hơn. Chính vì thế mà đây cũng là mẫu đèn trang trí phòng khách được nhiều chủ nhà lựa chọn.

Bạn đã biết Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà? Hãy tham khảo thêm nhé. Vì Xu hướng chọn đèn led dùng trong nhà không chỉ có tác dụng tiết kiệm điện năng mà còn giúp cho không gian sống của gia đình trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

4. Đèn led Panel

Đối với căn phòng khách có diện tích nhỏ, hay chủ nhân thích không gian đơn giản thì có thể lựa chọn những chiếc đèn Pannel lớn giữa trung tâm phòng khách thay thế cho 1 chiếc đèn chùm. Cùng với đèn Panel thì phòng khách được lắp đặt cùng với hệ thông đèn âm trần.

5. Đèn rọi tranh

Đèn rọi tô điểm cho bức tranh thêm phần sinh động, hấp dẫn. Và hiện nay, những chiếc đèn rọi tranh bằng halogen hay huỳnh quang dần được thay thế bằng những chiếc đèn rọi led tiết kiệm điện với góc chiếu đa dạng.

6. Đèn treo tường

Phòng khách cũng cần được thiết kế thêm những chiếc đèn treo tường khi cần thiết. Nó giúp cho những bức tường khô khan cũng trở nên quyến rũ và phong phú hơn. Bên cạnh đó, đèn treo tường hắt ánh sáng lên tường, tạo ra ánh sáng theo phương ngang nhưng không gây chói mắt, điều này giúp ánh sáng trong phòng chan hòa hơn.

Tags: ván sàn gỗ tự nhiên

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s