Đèn thả trần trang trí cho không gian sống hiện đại

Đèn thả trần dùng trong trang trí nội thất là một giải pháp hoàn hảo giúp cho gia đình có được một không gian sống hiện đại và độc đáo hơn. Đèn thả trần là loại đèn cố định được treo từ trần nhà, bằng một sợi dây, dây xích hoặc thanh kim loại. Các mẫu đèn thả trần rất phong phú và đa dạng, từ đó tạo nên điểm nhân cho không gian sống của gia đình.

Đèn thả trần trang trí cho không gian sống hiện đại

Đèn thả trần trang trí cho không gian sống hiện đại

Đèn thả trần trang trí đa dạng, phong phú

Các mẫu đèn thả thường kết hợp với đèn âm trần thạch cao để mang tới sự hài hòa cho không gian của căn phòng. Không gian sử dụng loại đèn này cũng rất đa dạng, từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ, thậm chí là phòng tắm cũng có thể treo đèn thả được.

   >>>  Click xem: sàn gỗ tự nhiên giá bao nhiêu

Bạn muốn đèn thả chiếu lên hay chiếu xuống? Điều này phụ thuộc vào nơi bạn đang đặt đèn thả và chức năng mà bạn mong muốn từ chúng. Chọn đèn thả chiếu lên: chúng tỏa ánh sáng xung quanh bằng cách hướng ánh sáng lên trên. Còn đèn thả chiếu xuống: ánh sáng sẽ tỏa xuống phía dưới, phù hợp với những không gian như phòng bếp để tập trung ánh sáng cho quá trình nấu nướng được tốt hơn. Chúng sẽ cung cấp ánh sáng mềm mại và gợi lên tâm trạng của bạn.

Đèn thả trần trang trí cho không gian sống hiện đại

Đèn thả trần trang trí cho không gian sống hiện đại

Nếu bạn đang làm việc trong một không gian nhỏ, hoặc chỉ muốn đa dạng hóa cái nhìn của bạn, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng đèn thả nhỏ. Chiều rộng của đèn thả nhỏ dao động từ 10cm hoặc 13 cm đến 28cm hoặc 30 cm, và thường sử dụng một bóng đèn tròn 40-60W.

    >>>  Tìm hiểu về: ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Cần bố trí đèn thả như thế nào? Điều này tùy thuộc vào những gì bạn đang chiếu sáng, bạn có thể chọn một đèn thả đơn hoặc một nhóm nhiều đèn. Làm nổi bật một bức tranh nghệ thuật tuyệt mỹ với một đèn thả duy nhất, hoặc sử dụng nhiều đèn trong một vòng tròn, đường thẳng hoặc trên một đường đi để nhấn mạnh một phần nào đó của căn phòng.

Nên chọn phong cách như thế nào? Với những đặc trưng cửa phong cách thiết kế nội thất nhà bạn, thì chủ nhà có rất nhiều sự lựa chọn. Các mẫu đèn thả trần trang trí có thể là cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại, độc đáo. Tùy vào phong cách thiết kế nội thất mà bạn có thể chọn mẫu đèn phù hợp nhất, góp phần làm nên nét đẹp hài hòa, thẩm mỹ cho không gian.

Xem thêm tại Thế giới đèn trang trí Hà Nội

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s