Chọn đèn âm trần downlight cho căn hộ chung cư

Với những căn hộ chung cư cao cấp và hiện đại thì không thể thiếu đi những chiếc đèn trần trang trí. Xu hướng mà các chủ nhà lựa chọn thường là các mẫu đèn âm trần downlight để tạo nên một phong cách hiện đại, tiện nghi cho không gian sống.

Chọn đèn âm trần downlight cho căn hộ chung cư

Chọn đèn âm trần downlight cho căn hộ chung cư

Chọn đèn âm trần downlight cho căn hộ chung cư cần lưu ý một số yếu tố

Công suất của đèn

Tùy vào diện tích phòng của căn phòng và yêu cầu chiếu sáng, bạn có thể lựa chọn công suất đèn phù hợp. Đèn led âm trần sử dụng trong chiếu sáng gia đình đối với căn hộ chung cư nên sử dụng những đèn có công suất từ 4 – 10W là ánh sáng có thể trải đều khắp không gian.

Bố trí đèn

Có một đặc điểm cần chú ý là nên cố gắng bố trí đèn theo dạng lưới đối xứng để ánh sáng đều hơn. Tránh bố trí theo cách chọn ít đèn có công suất lớn và lắp ở vài điểm, điều này sẽ dẫn đến ánh sáng không đều, đồng thời tính thẩm mỹ không cao. Bên cạnh đó nên kết hợp với đèn thả trần trang trí giá rẻ ở Hà Nội để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chọn đèn âm trần downlight cho căn hộ chung cư

Chọn đèn âm trần downlight cho căn hộ chung cư

 Màu sắc ánh sáng

Sở thích của bạn, cách thiết kế bố trí nội thất, màu sơn của tường sẽ đưa đến cho bạn cách phối hợp màu sắc ánh sáng của đèn âm trần downlight một cách hợp lý. Bên cạnh sự sang trọng và tinh tế, điểm cộng mà ánh sáng vàng đưa lại là cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng.

    >>>  các loại sàn gỗ tự nhiên

Góc chiếu của đèn

Đối với căn hộ chung cư có trần thấp, bạn nên lựa chọn đèn downlight có góc chiếu rộng (ánh sáng tỏa). Điều này giúp cho ánh sáng trong căn hộ của bạn đồng đều và dễ chịu hơn.

Đối với các bức tranh hoặc các góc trang trí cần làm nổi bật thì bạn nên chọn những mẫu đèn led  downlight có góc chiếu hẹp, chiếu xiết lên tường. Điều này sẽ giúp cho không gian của bạn sinh động và thú vị hơn. Các vệt sáng chiếu xiết trên tường, sẽ giúp cho bạn có cảm giác không gian rộng hơn và cao hơn.

Tags:  sàn gỗ tự nhiên tại hà nội

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s